DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI

SẢN XUẤT

Chia sẻ lên:
CÂY XANH XUÂN HỒNG là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan các Công trình sân vườn biệt thự, vườn trên mái, Resort,... Cung cấp cây văn phòng, cây công trình, cây cảnh.... Dịch vụ tư vấn chăm sóc cây cảnh.

Bắt đầu từ những con người có tâm huyết và ước muốn mang đến cho cuộc sống hiện đại sắc màu vốn có của tự nhiên, những giá trị cội nguồn của sự sống. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp chúng tôi luôn trăn trở để  mang lại cho khách hàng những giải pháp xanh cho không gian sống thoải mái và trong lành nhất.

Dịch vụ của Cây Xanh Xuân Hồng là hệ thống các dịch vụ chuyên nghiệp có thể đáp ứng từ hộ gia đình đến các công trình quy mô lớn như cảnh quan dô thị, khu công nghiệp, Resort…

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình dựa vào sứ mệnh và tầm nhìn.

 

Sứ mênh: 

Chúng tôi đã trăn trở rất nhiều và rồi cuối cùng Cây Xanh Xuân Hồng cũng ra đời vào ngày 17/1/2015. Với 2 lí do:

  • Lí do 1: Góp phần tạo nên môi trường xanh sạch hơn. Cùng chung tay gánh vác cùng với xã hội chống biến đổi khí hậu, và nước biển dâng lên toàn cầu.
  • Lí do 2: Tạo công việc cho một số lao động phổ thông cần việc làm giúp cho họ có cuộc sống ổn định hơn.

 

Tầm nhìn:

Tại địa phương Phú Mỹ - Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và những tỉnh lân cận Miền Đông Nam Bộ nói chung. Do chính sách phát triển kinh tế trong thời kì hội nhập, các nhà máy xản xuất công nghiệp và các khu công nghiệp phát triển với tốc độ rất nhanh, kéo theo đó thu hút được rất nhiều nguồn nhân lực rất lớn trong mọi miền Tổ Quốc về địa phương sinh sống và lập nghiệp.
Vì vậy hai vấn đề của xã hội rất cần được giải quyết ngày càng mạnh mẽ và cấp thiết để đáp ứng được nhu cầu của xã hội:

  • Vấn đề 1: Cần sinh thái trong môi trường không khí, giảm nhiệt độ do công nghiệp nặng gây nên  khí thải độc hại.
  • Vấn đề 2: Giải quyết được công việc cho lực lượng lao động chưa việc làm, để tạo điều kiện cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp hơn. 

 

Mục tiêu:

Công ty Cây Xanh Xuân Hồng hướng tới trong ngắn hạn công ty sẽ chở thành công ty được tự động hóa trong năm 2018.

Trong dài hạn tơi năm 2025 công ty sẽ có nhiều chi nhánh, phủ rộng trên toàn diện những tỉnh Miền Đông Nam Bộ đều có cơ sở như Đồng Nai – TP HCM – Bình Dương – Tây Ninh – Bình Thuận – Long An và BRVT.